Thứ năm, 06/05/2021 - 03:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN HOÀNH TỪ

TRÂN QUÝ VÀ BIẾT ƠN TRƯỚC TÌNH CẢM CỦA TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 GIÀNH CHO TRƯỜNG THCS NGUYỄN HOÀNH TỪ.

Về với trường THCS Nguyễn Hoành Từ hôm nay có thầy giáo PGS,TS Nguyễn Quang Huy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trường ĐHSP HN 2 đã về trao tận tay 20 máy tính khắc phục hậu quả lũ lụt và phục vụ cho việc dạy học ; trao 20 triệu đồng (trong đó 10 triệu cho trường và 10 triệu cho 20 em học sinh em học sinh nghèo cố gắng vươn lên trong học tập.

Đón nhận tình cảm của trường ĐHSP HN 2, lãnh đạo xã Tân Lâm Hương, Phòng GD và ĐT Thạch Hà và Hội đồng sư phạm trường THCS Nguyễn Hoành Từ cảm ơn tấm lòng của đơn vị và hứa sẽ sử dụng thiết bị, quà tặng đúng mục đích, góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.

Xin được cảm ơn sự kết nối yêu thương của nhà báo Cẩm Kỳ - phụ trách văn phòng đại diện miền Trung, Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam!

link video. https://youtu.be/GACbw07T0jc

Nguồn: Thuy Doan cùng với Tuyết Long và Hien Tran Manh tại Trường THCS Nguyễn Hoành Từ. 9 tháng 11 lúc 14:52 · Hà Tĩnh ·
Năm 2021 : 4.091