Thursday, 06/05/2021 - 05:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN HOÀNH TỪ

Hành trình trao yêu thương, nhận nụ cười!

Tiếp tục hành trình trao yêu thương, nhận nụ cười!
Trường THCS Nguyễn Hoành Từ được đón nhận sự quan tâm và ủng hộ của cán bộ giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh Trường Tiểu học Tử Lạc, thị xã Kinh Môn tỉnh Hải Dương. Đoàn đã đến động viên và tặng nhà trường 1 bộ máy vi tính; 30 suất quà giành cho các em có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do lũ mỗi em 1 triệu đồng; 10 suất quà gạo, mì tôm và bút viết. Xúc động hơn, đoàn đã đi thăm 3 gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tặng quà và học bổng riêng cho các em. Chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu mà nhà trường và phụ huynh, học sinh trường TH Tử Lạc đã giành cho trường THCS Nguyễn Hoành Từ!
Nguồn: Thuy Doan cùng với Tuyết Long và Hien Tran Manh tại Trường THCS Nguyễn Hoành Từ. 9 tháng 11 lúc 14:52 · Hà Tĩnh ·
Năm 2021 : 4.092